Wellcome

Dược sĩ học có khó không, cơ hội việc làm như thế nào?

Dược sĩ là một trong những ngành học đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Tuy để hiểu hết về bản chất của ngành dược sĩ lại là điều mà không phải ai cũng biết. Chính vì thế mà học dược sĩ có khó không là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Vậy để trả lời được câu hỏi này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ngành dược sĩ học có khó không?

Dược sĩ là một công việc có tính chất trách nhiệm rất cao bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì thế mà đòi hỏi người học Dược cần phải vững vàng về trình độ chuyên môn.

Để có thể trở thành Dược sĩ, bạn cần phải trải qua một quá trình đào tạo ở bậc Cao đẳng hoặc Đại học. Mỗi cấp học sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, tuy nhiên chương trình học đều đảm bảo những kiến thức chuyên sâu nhất.

hoc-cao-dang-duoc-co-kho-khong-1.jpg

Và nếu như bạn đang thắc mắc học dược sĩ có khó không thì rất khó để có thể trả lời. Bởi khó hay không tùy thuộc vào rất nhiều tư duy cũng như sự quyết tâm của người học. Những người học dược cần phải có khả năng ghi nhớ tốt để có thể phân biệt được các loại thuốc, chức năng của từng nhóm thuốc,…

Bên cạnh đó, người học Dược cần phải thực sự chăm chỉ và quyết tâm và nghiêm túc. Bởi chương trình đào tạo ngành Dược sĩ sẽ khắt khe hơn so với những ngành nghề khác. Tuy nhiên, sau khi ra trường bạn sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt.

Cơ hội nghề nghiệp của các sinh viên ngành Dược

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn như: mở quầy thuốc, làm trong các viện nghiên cứu dược phẩm, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, các công ty sản xuất thuốc, mở công ty dược phẩm,…

Và nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị đào tạo ngành Dược chất lượng, uy tín thì có thể lựa chọn Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo Dược sĩ uy tín hàng đầu hiện nay.

Khi theo học tại ngôi trường này, bạn sẽ được đào tạo với chương trình chuẩn quốc tế, được giảng dạy bởi các giáo sư, tiến sĩ và được thực hành trong hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại. Không những thế, nhà trường còn tạo rất nhiều điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học ngành Dược sĩ tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nhé. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi học dược sĩ có khó không?
 

Xem thêm: http://htt.edu.vn/tuyen-sinh-nganh-duoc-cao-dang-cong-nghe-va-thuong-mai-ha-noi/
2020-10-17
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *