Wellcome

Mua sua similac từ Mỹ như thế nào là an toàn nhất, đảm bảo chất lượng ?

Việc sử dụng hàng ngoại ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong cuộc sống chính vì thế khách rất cần một con đường để mua đồ ngoại chất lượng. Một trong số những sản phẩm được mọi người quan tâm nhất chính là sua similac – một sản phẩm vô cùng nổi tiếng của Mỹ. Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về cách thức mua hàng các bạn nhé.

Vietaircargo – hình thức mua hàng ngoại nhập an tâm nhất

Hiện nay có 4 loại sua similac nhập khẩu từ Mỹ được ưa chuộng, mỗi loại đều có những công dụng phù hợp với thể trạng của từng bé.

Sữa bột Similac Adv bổ sung đầy đủ các thành phần quan trọng để bé phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời, với thành phần Omega3, DHA, Canxi, Prebiotics giúp thúc đẩy tiêu hóa. Nucleotides giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, còn có các carotenoid tự nhiên được tìm thấy trong sữa mẹ và các vitamin A, D, E, K và vitamin B.

Similac Advance NON GMO: Nếu so sánh công thức và thành phần dinh dưỡng với sữa công thức Similac Advance thì cả hai đều giống nhau 100%. Điểm khác biệt là Similac Advance NON GMO không sử dụng bất kỳ nguyên liệu biến đổi gen nào. Đồng thời, cung cấp lợi khuẩn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa tối đa, tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa, giảm táo bón hiệu quả.

Similac Neosure: Được biết đến là loại sữa dành riêng cho trẻ sinh non nhẹ cân, giúp bù đắp dinh dưỡng thiếu hụt trong bụng mẹ cũng như nâng cao sức đề kháng. Cùng với thành phần dinh dưỡng hoàn thiện, giúp tăng cường hệ miễn dịch để bé bắt kịp đà tăng trưởng của trẻ sơ sinh đủ tháng.

Similac Advacen Oganic: Dòng sữa bột similac siêu sạch được đặc chế để cân bằng vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong những năm tháng đầu đời. Ngoài ra, sữa bột similac nhập khẩu Mỹ này với công thức độc quyền OptiGRO, hỗn hợp đặc biệt của DHA, Lutein và Vitamin E, những dưỡng chất đặc biệt có trong sữa mẹ rất quan trọng để hỗ trợ phát triển trí não. và đôi mắt.

Nhiều khách hàng có người thân ở Mỹ đã nhờ VietAir Cargo gửi hàng sữa similac Mỹ về Việt Nam của VietAir Cargo, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nếu không có người thân ở Mỹ bạn có thể sử dụng dịch vụ tự order hàng Mỹ hoặc nhờ VietAir Cargo mua hộ sữa similac chính hãng từ Mỹ ship về Việt Nam. 

Truy cập ngay trang web vietaircargo.com để nhận biết được quá trình mua hàng chính xác nhất cũng như nhận được giá ưu đãi nhất các bạn nhé. 
 

Xem thêm: https://vietaircargo.com/tin-tong-hop/bo-sung-canxi-cho-ba-bau-nao-la-chuan/
2021-04-25
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *