Wellcome

Đâu là phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay?

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ 4.0 bạn có thể thuận tiện hơn trong việc quản lưu trữ dữ liệu dự án của mình một cách an toàn nhanh chóng hơn. Trên thị trường hiện có rất nhiều mô hình phần mềm quản lý dự án, nhưng khách hàng cần lựa chọn phần mềm có chất lượng tốt, thông minh đối với người sử dụng. Vậy đâu là phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay?

TOP 5 phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay

Dưới đây là list danh sách phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo đó là:

Phần mềm quản lý dự án TRELLO. Tạo nội dung công việc mới, có thể thêm bớt thành viên trong dữ án, hẹn giờ hoàn thành, bổ sung công cụ comment...

Phần mềm quản lý dự án ASANA. Phần mềm có thể sử dụng trên giao diện mobile hoặc giao diện Desktop. Điểm sáng của phần mềm này là có khả năng tự báo cáo tình hình hoạt động. Thống kê được bạn đã có bao nhiêu công việc đã hoàn thành và chưa hoàn thành.

Phần mềm quản lý dự án MICROSOFT PROJECT. Hỗ trợ lên kế hoạch phát triển dự án. Theo dõi và sắp xếp các nguồn lực cho từng dự án đã và đang triển khai.

Phần mềm quản lý dự án biểu đồ GANTT. Mô hình được thống kê dưới dạng biểu đồ. Qua biểu đồ bạn có thể đánh giá tổng quan dự án. Sau đó đưa ra được các phương án phát triển cho dự án theo từng thời gian.

Phần mềm quản lý dự án PRODUCTEEV. Đây là một trong 5 phần mềm quản lý dự án sáng giá nhất mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Qua đây bạn sẽ có cơ sở để lọc nội dung thông tin, đưa ra hướng phát triển tốt nhất cho dự án của mình. Giúp dự án có thể đạt được kết quả tốt nhất.

fososoft  là địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý dự án uy tín nhất hiện nay

Hiểu được nhu cầu, xu thế phát triển của xã hội, nên fososoft luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những giải pháp phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí, trong việc xử lý công việc. Đem  đến hiệu quả quản lý, kinh doanh tốt nhất thị trường.

fososoft  nhận xây dựng các giải pháp, quản lý dự án theo từng chuyên ngành cho từng mô hình doanh nghiệp. Điển hình như cơ khí, điện tử, may mặc, ngành cọc bê tông, nội thất, xây dựng...

Hiện nay trên hệ thống web của fososoft có cung cấp link đăng  ký sử dụng phần mềm quản lý dự án miễn phí. Khách hàng có thể trực tiếp truy cập để biết thêm thông tin.

Xem thêm: https://fososoft.com/phan-mem-quan-ly-san-xuat-mien-phi-danh-cho-cac-doanh-nghiep/
Xem thêm bài viết: http://www.vaidiencuocdoi.com/news/detail/cac-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-chi-4752.html
2021-05-03
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *