Wellcome

Khám phá nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ dự án xây dựng

Bảo vệ là đội ngũ có nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn cho tài sản và con người, đó mà hiện nay đây đã và đang là bộ phần không thể thiếu của bất kỳ nhà hàng, công ty, xí nghiệp cũng như các dự án xây dựng. Nếu bạn đang tò mò công việc của đội ngũ bảo vệ dự án xây dựng là gì thì hãy cùng bài viết dưới đây khám phá.

Nhiệm vụ của bảo vệ dự án xây dựng

Tầm quan trọng của đội ngũ bảo vệ trong các dự án xây dựng là rất lớn. Đội ngũ này có nghĩa vụ và trách nhiệm tuần tra, giám sát và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại tài sản trong khu vực được bảo vệ. Đối với những động thái sai quy định của công trường, nhân viên bảo vệ cũng có quyền lập biên bản để gửi lên cấp trên để có biện pháp xử lý. 

Đối với những khu vực nguy hiểm, dễ xảy ra tai nạn, nhân viên bảo vệ luôn đảm bảo những người không có phận sự, thẩm quyền không ra vào khu vực để tránh trường hợp xảy ra sự cố. Đối với công tác phòng chống cháy nổ, thường xuyên kiểm tra và đảm bảo hoạt động của các thiết bị phòng cháy, chữa cháy. 

Bên cạnh đó, bảo vệ dự án xây dựng phải luôn ghi chép tỉ mỉ, cẩn thận những công nhân ra vào công ty. Luôn mang theo dụng cụ tuần tra và đi 2 người nếu khu vực công trường có diện tích lớn. Tránh gặp phải những tội phạm manh động khiến nhân viên bảo vệ khó kiểm soát. 

Đặc biệt đội ngũ bảo vệ công trình xây dựng cần nắm được sơ đồ cấu trúc của khu vực xây dựng công trình. Ngoài ra bảo vệ cần hiểu rõ tính chất hoạt động của dự án xây dựng. Biết được giờ cao điểm công nhân ra vào công trường, cố gắng nắm bắt được hầu hết nhân viên và dạng xe mà họ đi để kịp thời phát hiện các tình huống trộm cắp tài sản. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ dự án xây dựng chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ  dự án xây dựng khác nhau, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng. Do đó bạn phải tìm một đơn vị chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo để đảm bảo công trình xây dựng được bảo vệ một cách tốt nhất.

Trong rất nhiều các đơn vị hiện nay thì Bảo vệ Thuận Phát là thương hiệu được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ chất lượng, có tâm với chi phí hợp lý, giải quyết những vấn đề rắc rối cho chủ đầu tư một cách nhanh gọn. Đội ngũ nhân viên bảo vệ dự án xây dựng tại Thuận Phát được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, kiểm tra, giám sát thường xuyên để kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường để đưa ra biện pháp xử lý.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, cũng như nhận báo giá chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0936.091.789 để được tư vấn và hỗ trợ. 

2021-05-03
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *