Wellcome

Mỗi loại móc áo thì phù hợp nhất với chất liệu áo nào

Nếu đã đầu tư một chiếc tủ quần áo đẹp, với những mẫu áo giá trị thì bạn cũng ngần ngại đầu tư thêm cho mình những chiếc móc áo tốt để giữ cho áo quần luôn phẳng phiu, gọn gàng. Điều này nhiều người tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng thực chất lại rất quan trọng làm tăng tuổi thọ cho quần áo cũng như hạn chế tình trạng bị nhăn, rách trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để nắm được mỗi loại móc áo sẽ phù hợp với chất liệu áo ra sao, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết ngày hôm nay. 


Móc nhựa
Móc nhựa có  giá thành rẻ trên thị trường và được sử dụng dành cho nhiều loại quần áo đa dạng được làm từ những chất liệu khác nhau. Ví dụ như người dùng có thể sử dụng cho những trang phục đắt tiền như các loại quần áo công sở, vũ hội, dạ tiệc như vest, quần âu, áo sơ mi…hay sử dụng cho những trang phục đi chơi, chất liệu thoải mái hơn như váy, áo thun, đồ bơi, quần short,…Ngoài ra, sử dụng móc nhựa cho những mẫu quần áo trẻ em cũng vô cùng phù hợp. Có thể nói, móc nhựa không quá kén chất liệu áo treo, xong người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý không nên sử dụng móc nhựa cho những mẫu áo đông, áo len nặng vì như vậy có thể khiến cho móc hay bị cong méo, đồng thời cũng khó có thể giữ được form áo của người mặc. 


Móc gỗ
Móc gỗ ứng dụng được cho nhiều chất liệu quần áo. Loại móc áo gỗ này có thể treo được những mẫu áo nặng và dày mà không sợ móc gãy hỏng hay quần áo bị chảy, nhăn. Tuy nhiên, móc gỗ không được sử dụng nhiều cho những mẫu quần áo trẻ em, do vậy người dùng khi có nhu cầu cần căn cứ số lượng, kiểu dáng quần áo thực tế để lựa chọn loại móc gỗ hay móc nhựa cho phù hợp. 


Móc kim loại
Ngoài hai kiểu móc gỗ và móc nhựa thì hiện nay người tiêu dùng cũng sử dụng nhiều những dòng móc kim loại vì những ưu điểm như móc có độ bền lớn, kiểu dáng móc đa dạng phù hợp với nhiều form quần áo. Về chất liệu áo treo móc thì nên dùng với những chất liệu như cotton, áo phông, không nên dùng với những chất liệu như len, dạ vì dòng móc kim loại thường hay bị uốn cong theo sức nặng của quần áo. Sử dụng với những dòng chất liệu len nặng thường khiến móc bị trùng xuống kéo theo quần áo cũng bị thay đổi form theo. Tuy dòng móc kim loại bền song lại không có được độ chắc chắn như những dòng móc treo gỗ, do vậy người tiêu dùng cần phải lưu ý khi lựa chọn. 

2020-04-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *