Wellcome

Quà mừng tân gia – sợi dây kết nối tình cảm

Quà mừng tân gia là một trong những món quà cần được coi trọng nhất vì đây là dịp quan trọng cho gia chủ. Họ coi trọng mọi thứ từ phong thủy đến phong tục tập quán vì họ rất mong muốn một tương lai tốt đẹp, suôn sẻ khi vào nhà mới. Do đó hãy thật thận trọng khi lựa chọn quà tân gia bạn nhé để tạo sự hài lòng cho gia chủ.

Những món quà tân gia thích hợp cũng như độc đáo nhất hiện nay

tượng con rồng bằng đồng tại ladora shop

Tượng rồng cầm minh châu, một trong những biểu tượng cao quý nhất của dân tộc. Rồng thường tượng trưng cho vua, cho quyền lực, sức mạnh. Thấy rồng là thấy sự uy nghiêm, quyền uy, đó chính là sự thịnh vượng, tượng trưng cho sự tốt lành cũng như sự thuận lợi trong mọi việc. Được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất qua bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân lành nghề đã tạo ra những chi tiết tỉ mĩ tạo sự sang trọng nhất cho cả căn nhà. 

Bộ đĩa đựng hoa quả thủy tinh đẹp cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Phòng khách nơi có nhiều bạn đồng nghiệp, cũng như bà con họ hàng thân quen đến chơi thì không thể nào thiếu được một bộ đĩa đựng hoa quả tiếp khách. Thủy tinh là một chất liệu trong suốt với sự cách điệu, bề mặt có những họa tiết nổi làm cho đĩa trái cây bình thường trở nên hấp dẫn và sang trọng như trong nhà hàng 5 sao. Thật tuyệt vời biết bao.

Cây tiền vàng tài lộc may mắn. Vào tiệc tân gia thì không gì có thể qua được sự may mắn, đầy tài lộc. Với một màu vàng sáng chói, đã mang đến không khí vui tươi hơn, tạo nên một sự nổi bật cho cả căn nhà. Đây cũng ngụ ý như một lời chúc tốt đẹp đến gia chủ, mong cho gia đình làm ăn phát đạt và ngày càng giàu mạnh hơn nữa. Cây tiền vàng tài lộc may mắn này còn giúp gia chủ tránh điều xấu, mang lại sự thịnh vượng, bạn có thể đặt nó ở phòng khách, cửa hàng, hay bàn làm việc, ….

Bên cạnh tặng quà thì bạn cũng cung cấp thêm những lời chúc tốt lành cho gia chủ bạn nhé. Một lời khuyên dành cho bạn chính là chuẩn bị một lời chúc tuyệt vời cũng có thể nâng giá trị tinh thần của Quà mừng tân gia

Ladora – nơi cung cấp quà mừng tân gia độc nhất vô nhị

Truy cập ngay vào trang web ladora.com để được tận mắt chiêm ngưỡng cũng như lựa chọn cho mình một món quà ưng ý. Việc xem trước trên trang web như thế nào sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để nghiên cứu hơn cũng như ít bị choáng ngợp trước quy mô rộng lớn của cửa hàng chúng tôi. 

Xem thêm: https://www.ladora.com.vn/goi-y-qua-tan-gia-nen-mua-gi-vua-dep-vua-sang/
Xem thêm bài viết: http://thietbinoithatgiadung.com/blog/754
2020-04-27
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *