Wellcome

Sơn hoa văn - phù hợp với sở thích của mọi nhà

Sơn họa tiết là dòng sơn được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây, dòng sơn này tới cho công trình một vẻ đẹp rất đặc biệt, thể hiện được phong cách riêng của chủ công trình. Với dòng sơn này, mỗi người lại có thể sáng tạo cho mình một không gian riêng mà không sợ trùng lặp với bất cứ đâu bởi khả năng kết hợp màu sắc rất linh hoạt.

Những ưu điểm của dòng sơn họa tiết
•    Thi công đơn giản: Cách thi công sơn hoa văn giống với những dòng sơn khác, chỉ khác là màu nền sử dụng khuôn họa tiết thay vì con lăn mà thôi. Với những ai khéo léo, cẩn thận thì hoàn toàn có thể tự trang trí cho ngôi nhà của mình mà không cần phải tốn tiền để thuê thợ thi công. Khi sơn thì mọi người chỉ cần chú ý để sơn không bị lem ra xung quanh là được.
•    Đa dạng và phong phú về hình ảnh: Màu sơn cũng như họa tiết trên tường không bị gò bò ở một vài mẫu cố định mà trái lại, mọi người có thế thỏa sức kết hợp màu sơn cũng như lựa chọn họa tiết mà mình cảm thấy phù hợp với không gian và sở thích của bản thân. Khi dùng dòng sơn này thì công trình của bạn sẽ rất khó bị lặp với các không gian khác, từ đó giúp tạo nên một vẻ đẹp mang đậm dấu ấn cá nhân.
•    Không bị bong tróc: Sơn hoa văn có khả năng bám dính rất cao nên dù sử dụng trong thời gian dài hay trong điều kiện thời tiết mưa ấm, nắng nóng thì lớp sơn vẫn được bảo toàn nguyên vẹn và không có bất cứ dấu hiệu bẩn mốc hay bong tróc nào cả. Đây chính là yếu tố quan trọng khiến nhiều người quyết định chọn sơn họa tiết thay vì dùng giấy dán tường.

Bí quyết phối hợp màu sắc họa tiết phù hợp cho từng đối tượng
•    Đối với trẻ nhỏ: Trẻ em có bản tính là thích khám phá thế giới xung quanh, yêu thích những thứ nhiều màu sắc bắt mắt. Chính vì thế, trong phòng của con, cha mẹ nên chọn những tone màu sáng kết hợp cùng các họa tiết hoa lá, số đếm, bảng chữ cái để vừa tạo sự tươi mới và vừa tạo điều kiện cho con tiếp thu những kiến thức.
•    Đối với người già: Khi lớn tuổi, con người thương thiên về sự tĩnh tâm, trầm lặng, do đó hãy chọn những gam màu trầm và những mẫu hoa văn có kích thước nhỏ để tạo nên không gian hoàn hảo nhất cho người già.
•    Đối với những bạn trẻ: Ở độ tuổi này thì mọi người thường thích không gian của mình vừa sáng sủa mà trông vừa tinh tế và thanh lịch, vì thế hãy chọn màu sáng cùng với hoa văn nhỏ và thưa.
 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/129-son-xi-mang-nghe-thuat-phong-cach-thiet-ke-hien-dai
2020-07-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *