Wellcome

Thiết kế bài giảng bằng giáo án điện tử như thế nào để đem lại chất lượng tốt nhất?

Công nghệ điện tử ra đời đã mang đến nhiều phát minh mới đặc biệt trong việc dạy học. cạnh những cách học truyền thống như trước đây thì nhu cầu sử dụng giáo án điện tử đang được biết đến khá nhiều, mang đến nhiều thuận lợi cho giáo viên cũng như học sinh. Để hiểu hơn về cách làm giáo án điện tử hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Các bước thiết kế giáo án điện tử mà bạn cần biết

Xây dựng nội dung bài dạy

Bước đầu tiên, chúng ta nên biết cách xây dựng nội dung của bài dạy: cần có những nội dung gì, tiêu đề, hình ảnh như thế nào. Khi xây dựng nội dung bài dạy phong phú sẽ tăng khả năng tiếp thu cũng như quan sát của học sinh nhiều hơn, không bị nhàm chán so với cách học trước đây.

Xây dựng kiến thức chỉnh thể

Các nội dung bài học sẽ được thiết kế dưới dạng biểu mẫu, sơ đồ hoặc theo dạng cột, kiến thức sẽ được tóm gọn lại. Với bước làm này sẽ giúp cho bài học được diễn ra nhanh hơn, nhưng vẫn đảm bảo tính logic, học sinh có thể hiểu được chi tiết nội dung và nhớ lâu hơn.

Lựa chọn hiệu ứng phù hợp

Giúp cho nội dung bài học trở nên sinh động và phong phú thì chắc hẳn giáo án điện tử không thể thiếu được các hiệu ứng. Đây là bước cuối cùng khi xây dựng một giáo án điện tử, bạn sẽ phải chạy các trang chỉnh thể một lần nữa để rà soát các lỗi và chỉnh lỗi.

DES – nơi ra đời các phần mềm đào tạo dạy và học trực tuyến hàng đầu

Nhu cầu sử dụng các phần mềm giáo án điện tử đang ngày một nhiều, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của người dạy, tăng hiệu quả cho việc tiếp thu kiến thức. Để hiểu hơn về cách sử dụng cũng như cài đặt được các phần mềm tốt nhất đào tạo dạy học, hãy cùng đến với DES – công ty chuyên cung cấp các phần mềm đào tạo trực tuyến.

DES mang đến nhiều ứng dụng trong đó có cả giáo án điện tử, đào tạo và tuyển  chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn mọi thắc mắc của mọi người dùng để đem đến hiệu quả sản phẩm tốt nhất. 

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết sẽ giúp cho bạn đọc hiểu hơn về cách xây dựng giáo án điện tử, những thuận lợi khi sử dụng các phần mềm dạy học đặc biệt là nơi cung cấp phần mềm đào tạo uy tín tại DES. 
Mọi thông tin về công ty cũng như dịch vụ vui lòng truy cập đến website: https://des.vn .
 

Xem thêm: https://des.vn/
2020-08-09
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *