Wellcome

Đầu tiên là chúc cả nhà 1 năm mới ấm no may mắn luôn xinh đẹp nhé

? Đầu tiên là chúc cả nhà 1 năm mới ấm no , may mắn , luôn xinh đẹp nhé !
?Ăn Tết xong , ngoài việc đồ ăn trong nhà còn rất nhiều , kẹo mứt trái cây ăn cả tháng chưa hết , thì chúng ta hay bị tăng cân + mặt bị nổi mụn ??.
Về vấn đề giảm cân thì mình thấy có nhiều thương hiệu khác có bán , mình sẽ #tập_trung nói đến vấn đề trị mụn nhé ( Điều gì chuyên thì sẽ hay hơn đúng không nào ? )
? Tại sao Tết chúng ta hay bị nổi mụn ?
?‍♀️ Có 3 lý do như sau :
? 1 ) Ăn đồ ăn nóng như là củ kiệu chẳn hạn , đồ ăn khó tiêu bánh chứng bánh tét , đủ thứ đồ ăn dồn vào 3 ngày Tết , nước ngọt có ga quá nhiều , đi chơi thâu đêm suốt sáng khiến da bị nổi mụn
? 2 ) Thời tiết lạnh, hanh khô : Làm cho lớp lipid bảo vệ da bị mất đi , da không được bảo vệ thì sẽ mất sức đề kháng và bị mụn tấn công , để lại thâm ngay sau đó .
? 3 ) Thay đổi môi trường đột ngột : Thường thì chúng ta sẽ làm ăn kinh doanh ở 1 nơi , sau đó sẽ về quê ăn Tết , môi trường bị thay đổi sẽ hình thành nên dị ứng thời tiết .
Và mình cũng #đảm_bảo là ít nhất #95%_sẽ_bị nổi mụn , da bị dị ứng khô ngứa thậm chí bị nặng .
? Hiểu được điều đó nên cuối năm 2017 , Skin’s Life đã #hợp_tác và #chuyển_giao_1_công_thức_kem_trị_mụn ???? bổ sung vào bộ sản phẩm của mình , điều trị mụn cho tất cả các loại mụn . Tập trung mảng #TRỊ_MỤN_CHO_KHÁCH_HÀNG
?Thứ 1 : Nếu bạn bị mụn nặng rồi , da bạn lại không sáng sủa , da bị ngăm đen sau 1 thời gian ăn Tết thì bạn nên dùng Hoàng Liên Ô Rô ( sản phẩm hiện đang có bán và chủ lực bao nhiêu năm qua của công ty )
? Thời gian : Bạn sẽ điều trị trong vòng 1 tháng -> 1,5 tháng , thuốc sẽ có hiện tượng tái tạo và bong da . Nên bên cạnh trị mụn xong thì nó sẽ làm da bạn trắng hồng.
? Điều trị : Thâm , nám , mụn
? Tác động : Có bong da , da sẽ đỏ và hơi rát .
? Thứ 2 : Đó là kem trị mụn và dị ứng dạng kem
? Kem này nó sẽ kg có hiện tượng bị bong da và tái tạo như Hoàng Liên Ô Rô . Nó trị được dị ứng ngứa do thời tiết , hải sản và cả do mỹ phẩm làm da bạn nổi hôt hột ngứa hay hột mụn to không có miệng , sau đó để lại thâm . Hoặc bạn bị mụn ít + thâm thì nó cũng trị được hoàn toàn .
? Thời gian : Tầm 2-3 tuần thì sẽ khỏi hẳn .
? Điều trị : Dị ứng , thâm , mụn ít
? Tác động : Không bong da , thoa như kem bình thường .
? Dự kiến sẽ có trong 2 tuần tới sẽ có sản phẩm kem này .
P/ s : Inbox làn da của bạn để được tư vấn và được hướng dẫn nên dùng sản phẩm trị mụn nào nhé !
2020-08-14
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *